VNVN
sach-giao-khoa

SÁCH GIÁO KHOA

Được biên soạn dựa trên khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) phù hợp với từng trình độ của người học. Sách và từng bài học được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn, liên thông 12 cấp độ, bám sát khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tìm hiểu thêm
Sách và tài nguyên khác

SÁCH & TÀI NGUYÊN KHÁC

Đại Trường Phát có nhiều loại sách tham khảo, luyện thi dành cho trẻ em và người lớn. Bên cạnh sách giấy, chúng tôi còn cung cấp các tài nguyên số và ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến.Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên.

Tìm hiểu thêm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp

Các giải pháp số

Eduhome

Phần mềm giáo dục

Eduhome là ứng dụng đa nền tảng với hệ sinh thái tài nguyên số, bao gồm: học liệu điện tử, trò chơi, bài tập, bài giảng cho giáo viên, học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông.

Edufun - Ứng dụng học Tiếng Anh K12

Phần mềm giáo dục

EDUFUN là ứng dụng tự học Tiếng Anh bám sát theo khung chương trình học chính khoá từ lớp 1 đến lớp 12.

Edufun-app-mina
chuong-trinh-dao-tao-dtp-education-solutions

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Niềm tự hào của chúng tôi là chương trình i-Learn Smart Kids – dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, Chương trình tiếng Anh Tiểu học i-Learn Smart Start – dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và Chương trình i-Learn Smart World – dành cho học sinh lớp 6 đến lớp 9.

Tìm hiểu thêm
Thiết bị giáo dục hiện đại

THIẾT BỊ GIÁO DỤC

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát có các giải pháp về cơ sở hạ tầng giảng dạy gồm lớp học thông minh đa năng, màn hình tương tác VESTEL, bảng tương tác, trang thiết bị giảng dạy. Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tư vấn, thiết kế, xây dựng thân thiện và giải pháp quản lý thư viện bằng phần mềm.

Tìm hiểu thêm