VNVN

Eduhome là ứng dụng giáo dục đa nền tảng được phát triển bởi Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong việc dạy và học tiếng Anh.

Eduhome chính thức ra đời năm 2021 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp giáo dục số toàn diện nhằm phục vụ chương trình giáo dục phổ thông mới.

Các tựa sách bám sát khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Kho tài nguyên bổ trợ phong phú cho việc dạy và học chính khóa

Bài học kết hợp trò chơi tương tác khơi gợi hứng thú học tập

Ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng trên đa nền tảng

School Dictionary là ứng dụng từ điển hoàn hảo được xây dựng dành riêng cho học sinh cấp 2 với mục tiêu định hình rõ cách sử dụng từ, cụm từ, thành ngữ và ngữ pháp với nội dung bám sát chương trình học chính khóa. Đây là ứng dụng từ điển được Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát biên soạn và phát triển cùng các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.
Với hơn 5.000 từ thông dụng, ứng dụng School Dictionary là bộ từ điển Anh – Việt hoàn chỉnh dành cho học sinh, cung cấp hơn 90% lượng từ vựng…

Từ điển School Dictionary

Đặc điểm nổi bật sau:

  • Cung cấp hơn 5000 từ, cụm từ bám sát chương trình học cấp 2 được giải thích một cách dễ hiểu, chính xác
  • Mỗi định nghĩa đều có giải thích về ý nghĩa của từ cũng như cách sử dụng từ, thành ngữ (idioms), cụm động từ (phrasal verbs), từ đồng nghĩa (synonyms) liên quan giúp học sinh hiểu rõ từ đó sử dụng đúng các từ, cụm từ
  • Cung cấp nhiều hình ảnh minh họa giúp học sinh dễ hình dung, mở rộng vốn từ và ghi nhớ lâu hơn
  • Chế Độ Offline: cho phép người học tìm kiếm từ vựng mà không cần kết nối mạng