VNVN

Ban lãnh đạo

Ông Võ Đại Phúc

Chủ tịch Tập đoàn

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy - học tiếng Anh và là người góp phần mang các tựa sách phổ biến trên thế giới như Let's Go, Family and Friends... đến gần hơn với học sinh - giáo viên Việt Nam.
Tìm hiểu thêm

Bà Lê Thị Thu

Phó Tổng giám đốc

Chuyên viên đào tạo đội ngũ và phát triển các kênh bán hàng của Tập đoàn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản và phân phối sách.
Tìm hiểu thêm

Ông Phạm Quang Phục

Phó Tổng giám đốc

Hơn 10 năm kinh nghiệm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn, góp phần triển khai các chiến lược phát triển, xây dựng và phát triển đội ngũ vận hành.
Tìm hiểu thêm

Ông Grant Trew

Giám đốc Phát triển sản phẩm

Giữ vai trò là Giảng viên, Chuyên gia đào tạo, Chuyên gia biên tập các giáo trình tiếng Anh với 30 năm kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh cho người nước ngoài.
Tìm hiểu thêm

Ông Trần Văn Hiệp

Giám đốc Tài chính

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp. Giữ nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước, như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.
Tìm hiểu thêm

Ông Kenji Momota

Thành viên Ban Giám đốc

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA) đến hơn 160 quốc gia, ông hiện đang đảm nhiệm vai trò quan trọng trong chiến lược toàn cầu của Tập đoàn Gakken.
Tìm hiểu thêm

Ông Jaejun In

Thành viên Ban Giám đốc

Là một nhà lãnh đạo kinh doanh chuyên nghiệp, chuyên về chiến lược toàn cầu thông qua việc thành lập các văn phòng ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Hawaii.
Tìm hiểu thêm

Bà Đỗ Lan Anh

Thành viên Ban Giám đốc

Nhà đầu tư cổ phần tư nhân với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư, đầu tư cổ phần tư nhân và tạo ra giá trị tại Việt Nam. Tốt nghiệp Thạc sĩ về Tài chính, Kế toán & Quản trị từ trường Đại học Bradford (Anh Quốc).
Tìm hiểu thêm

Lịch sử hình thành

2003
2013
2017
2019
2021
2022
Thanh-lap-Tap-doan-Dai-Truong-Phat
2003

Thành lập công ty với xuất phát điểm là công ty phát hành sách dạy và học tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

on-nhan-bang-khen-thu-tuong-chinh-phu
2013

Chuyển mình từ nhà phân phối sách thành nhà xuất bản sách. Công ty tự phát triển, phân phối các đầu sách về dạy và học ngoại ngữ, phát triển hệ thống quản lý và học tập (Learning Management System – LMS) nhằm hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến.

Cong-ty-mo-rong-kinh-doanh-sang-kv-dong-nam-a
2017

Có mặt ở các nước Đông Nam Á. Công ty mở rộng kinh doanh sang khu vực Đông Nam Á: Campuchia (2016), Thái Lan (2017), Singapore (2017) và Lào (2019). Hiện nay, sách giáo khoa môn tiếng Anh do Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát biên soạn đã được Bộ Giáo dục Thái Lan lựa chọn để sử dụng trong các trường công lập ở nước này.

Tham-gia-vao-thi-truong-sach-giao-khoa
2019

Tham gia vào thị trường sách giáo khoa tại Việt Nam. Loạt sách về dạy và học ngoại ngữ của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã được Bộ Giáo dục và Đạo tạo thẩm định và cho phép triển khai rộng rãi trên khắp Việt Nam, chiếm khoảng 40% thị phần sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 và lớp 2.

Ra-mat-Eduhome
2021

Tận dụng lợi thế trong xuất bản sách giáo khoa để phát triển nội dung số phục vụ giáo viên và học sinh.

Tiếp tục đảm bảo thị phần và củng cố vị thế cạnh tranh của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát trong lĩnh vực xuất bản và phân phối sách giáo khoa.

Ra-mat-ung-dung-hoc-tap-tieng-anh-Edufun
2022

Bắt kịp xu hướng Edutainment – Học mà chơi, chơi mà học, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cho ra mắt ứng dụng Edufun.
Là hệ sinh thái video âm nhạc bằng Tiếng Anh vui nhộn, đa sắc màu, Edufun được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh ở mỗi cấp học, mang đến những trải nghiệm học tập sống động, thú vị

Chiến lược phát triển

CHIẾN LƯỢC

Chuyển đổi số

Đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của nền giáo dục nước nhà, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã và đang cung cấp nguồn học liệu điện tử phong phú, khóa học trực tuyến và ứng dụng học tập.

 

Tìm hiểu thêm

CHIẾN LƯỢC

Bền vững

Không ngừng sáng tạo các giải pháp đổi mới giáo dục thông qua việc lồng ghép các nội dung “Giáo dục vì sự phát triển bền vững” vào bộ sách giáo khoa.

 

Tìm hiểu thêm

CHIẾN LƯỢC

Đối tác

Là đối tác chiến lược của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát sẽ tiếp tục nỗ lực tối đa trong suốt quá trình hợp tác vì mục tiêu chinh phục những tầm cao mới.

 

Tìm hiểu thêm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp

Các giải pháp số

Eduhome

Phần mềm giáo dục

Eduhome là ứng dụng đa nền tảng với hệ sinh thái tài nguyên số, bao gồm: học liệu điện tử, trò chơi, bài tập, bài giảng cho giáo viên, học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông.

Từ điển School Dictionary

Phần mềm giáo dục

Với hơn 5.000 từ thông dụng, ứng dụng School Dictionary là ứng dụng từ điển Anh – Việt hoàn chỉnh dành cho học sinh, cung cấp hơn 90% lượng từ vựng được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Từ điển School Dictionary

Chúng tôi cung cấp

Sản phẩm & Dịch vụ

sach-giao-khoa

Sách giáo khoa

Được biên soạn dựa trên khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) phù hợp với từng trình độ của người học. Sách và từng bài học được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn, liên thông 12 cấp độ, bám sát khung chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tìm hiểu thêm
Sách và tài nguyên khác

Sách & Tài nguyên khác

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát có nhiều loại sách tham khảo, luyện thi dành cho trẻ em và người lớn.
Bên cạnh sách giấy, chúng tôi còn cung cấp các tài nguyên số và ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên.

Tìm hiểu thêm
chuong-trinh-dao-tao-dtp-education-solutions

Chương trình đào tạo

Niềm tự hào của chúng tôi là chương trình i-Learn Smart Kids – dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, Chương trình tiếng Anh Tiểu học i-Learn Smart Start – dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và Chương trình i-Learn Smart World – dành cho học sinh lớp 6 đến lớp 9.

Tìm hiểu thêm
Thiết bị giáo dục hiện đại

Thiết bị giáo dục

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát có các giải pháp về cơ sở hạ tầng giảng dạy gồm lớp học thông minh đa năng, màn hình tương tác VESTEL, bảng tương tác, trang thiết bị giảng dạy. Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tư vấn, thiết kế, xây dựng thân thiện và giải pháp quản lý thư viện bằng phần mềm.

Tìm hiểu thêm

Thành tích nổi bật

Bằng khen thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực Xuất bản,In

Đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành năm 2018

Bằng chứng nhận của Hội xuất bản Việt Nam cho Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát là Hội viên chính thức của Hội xuất bản Việt Nam

Bằng chứng nhận là Hội viên chính thức của Hội xuất bản Việt Nam

Co-thi-dua-cua-Bo-Thong-tin-va-Truyen-thong-trao-tang-cho-don-vi-dan-dau-phong-trao-thi-dua-nam-2015

Cờ thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2015

Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố Hồ Chí Minh

Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP.HCM

Danh-hieu-Sao-Khue-nam-2014

Danh hiệu Sao Khuê năm 2014 cho Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start

Bằng khen Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành năm 2014

Đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành năm 2014

Co-truyen-thong-ky-niem-10-nam-thanh-lap-don-vi-2003-2013

Cờ treo truyền thống hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm liền, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố (2003-2013)

Bang-khen-cong-ty-Co-phan-Giao-duc-Dai-Truong-Phat

Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm liền, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố (2003-2013)

Bang-khen-cong-ty-Co-phan-Giao-duc-Dai-Truong-da-co-thanh-tich-trong-cong-tac-dao-tao-nguon-nhan-luc

Đạt thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và thực hiện công tác xã hội từ thiện từ năm 2010 đến năm 2012

Một số chiến dịch tiêu biểu

Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới

Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới năm học 2022-2023

Ngày 7/11, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát phát động sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” năm 2022.

Xem thêm
Happy Journey

Ngày hội tiếng Anh “Happy Journey”

“Happy Journey – Where the joy of learning begins” do Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát (Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát) thiết kế dành riêng cho học sinh Mầm Non, Tiểu học.

Xem thêm
Lắng nghe để thấu hiểu - Chia sẻ để yêu thương

Chương trình “Lắng nghe để thấu hiểu – Chia sẻ để yêu thương”

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cùng Đường dây nóng Ngày mai chính thức triển khai chương trình cộng đồng nhằm nâng cao nhận diện và chăm sóc sức khỏe tinh thần học đường mang tên “Lắng nghe để thấu hiểu – Chia sẻ để yêu thương” .   Chương trình bao gồm nhiều […]

Xem thêm

1000 +

Hội thảo giáo dục miễn phí

500 +

Học bổng Vươn tới ước mơ

200 +

Giáo viên được hỗ trợ trong chiến dịch nâng cao về Sức khỏe tinh thần trong học đường

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với

Các đối tác toàn cầu

Cơ hội nghề nghiệp

VUN ĐẮP NHÂN TÀI, TƯƠNG LAI RẠNG RỠ

Chúng tôi chào đón bạn trở thành một phần của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, nơi có môi trường làm việc thân thiện, nhiều cơ hội phát triển. Cùng nhau, chúng ta tạo nên sự khác biệt trong dạy và học tiếng Anh.

Gửi CV đến bộ phận Nhân sự: dtp.hrdepartment@dtp-education.com

Các vị trí đang tuyển