VNVN

Sản phẩm

Màn Hình Trình Chiếu Quảng Cáo 

Ứng dụng trình chiếu quảng cáo tại các sân bay, khu vực công cộng. Màn hình trình chiếu quảng cáo chuyên dụng có các dòng sản phẩm với thời gian hoạt động 16/07 hoặc 24/7.

Màn Hình Tương Tác

Phục vụ cho các hoạt động dạy và học, hội thảo…. với chức năng điều khiển tương tác trực tiếp trên màn hình như máy tính bảng Ipad, Tablet… được ứng dụng rộng rãi tại các Trường học, Trung tâm ngoại ngữ….hoặc các phòng họp hội thảo của các doanh nghiệp.

Màn Hình Ghép (LCD Video Wall)

Ứng dụng lắp đặt tại Trung tâm giám sát & điều khiển của các nhà ga, sân bay, …. bao gồm nhiều màn hình LCD được lắp ghép lại với nhau tùy theo các loại đường viền kết nối (3,5mm/1,8mm/0,88m) để đạt được kích thước theo yêu cầu với độ phân giải cao nhất là UHD 4K.

Màn Hình Ghép (LED Video Wall)

Ứng dụng tại sân bay, nơi công cộng, bao gồm nhiều module lắp ghép lại để đạt được kích thước theo yêu cầu, độ nét không cao bằng màn hình ghép LCD.

IPTV chuyên dụng dùng cho khách sạn

Phục vụ cho giải pháp truyền hình chuyên dụng cho các khách sạn và resorts……

Giải pháp VESTEL DigiGuest IPTV

VESTEL IPTV với phần mềm chuyên dụng DigiGuest ​​​​​​​sẽ giúp củng cố và nâng cao hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn, duy trì các tính năng giống như giải pháp Coaxial với việc bổ sung hộp thoại đánh giá phản hồi của người sử dụng.
Với ưu thế từ thiết kế hệ thống hiện đại sử dụng cáp dữ liệu và hạ tầng IP, và nhờ tương tác hai chiều, các bạn có thể thu thập thông tin và thống kê từ khách hàng và tối ưu hóa nội dung cung cấp.

Tivi Thông Minh (Smart Tivi)

TV Thông minh VESTEL cung cấp cho bạn trải nghiệm hình ảnh & âm thanh sống động, giúp bạn tiếp cận nhiều ứng dụng khác nhau trên Smart TV. 

Giải pháp

Giải pháp dạy & học ngoại ngữ thông minh

DTPI cung cấp dịch vụ khảo sát, tư vấn, thiết kế nội thất, thi công giải pháp phòng dạy và học ngoại ngữ cho các trường, trung tâm, bao gồm:
  • Phần mềm học tập: ITS, LMS, DHA, Eduhome, School Dictionary.
  • Các thiết bị: màn hình tương tác, bảng trượt, máy chiếu vật thể, loa khuếch đại rời, micro đàm thoại không dây,…
  • Các thiết bị nội thất chuyên dụng cho lớp học,…

Giải pháp phòng họp trực tuyến

DTPI cung cấp dịch vụ: khảo sát, tư vấn, thiết kế nội thất, thi công giải pháp phòng họp trực tuyến, bao gồm các thiết bị: Màn hình tương tác, máy chiếu vật thể, loa khuếch đại, micro đàm thoại, webcam,…

Giải pháp Thư viện điện tử

DTPI chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát, tư vấn, thiết kế nội thất, và cung cấp phần mềm quản lý, trang thiết bị, triển khai mô hình thư viện điện tử thông minh và các giải pháp quản lý thư viện tiên tiến,…