VNVN
  Quay lại

  Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát nâng cao bảo vệ chất lượng giáo dục và quyền lợi khách hàng thông qua việc áp dụng tem chống giả trên Sách giáo khoa.

  Tác giả: DTP Education Solutions

  Ngày đăng: 28/06/2023

  Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát triển khai dán tem chống giả cho sách, đặc biệt Sách giáo khoa mang ý nghĩa quan trọng đa chiều trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo chất lượng giáo dục.

  Tem chống giả không chỉ là một biểu tượng tin cậy, mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng. 

  Việc áp dụng tem chống giả nhằm đảm bảo cho khách hàng có thể nhận biết và sử dụng tài liệu giáo dục chính thống, đáng tin cậy từ Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát, giúp nâng cao chất lượng trong giảng dạy và học tập. 

  Đây cũng là một biện pháp hiệu quả để chống lại sách giả mạo trên thị trường, sao chép trái phép, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Điều này khẳng định thêm sự cam kết và bảo vệ mạnh mẽ từ Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát trong việc cung cấp sách giáo khoa chất lượng, có nguồn gốc cũng như xây dựng niềm tin đối với khách hàng. 

  Việc áp dụng tem chống giả trên Sách giáo khoa cũng là một bước tiến quan trọng trong công cuộc đảm bảo chất lượng giáo dục và quyền lợi cho người dùng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sách chính hãng và có nguồn gốc đáng tin cậy.

  Cách nhận biết và sử dụng Tem chống giả của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát – Sự bảo vệ đáng tin cậy 

  Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã triển khai việc dán tem chống giả cho sách, đặc biệt là Sách giáo khoa. Toàn bộ Sách giáo khoa (Student’s Book và Workbook) của Tâp đoàn Giáo dục Đại Trường Phát được bán ra trên thị trường năm nay đều đảm bảo có dán tem chống giả.

   Tem chống giả được dán ở vị trí cạnh mã vạch tại bìa sau của sách

  Tem chống giả được dán ở vị trí cạnh mã vạch tại bìa sau của sách

   

  Tem hình dáng tròn, chứa QR code được bảo vệ bởi lớp tráng bạc nhỏ. Để đảm bảo được tính hiệu quả của tem chống giả, người dùng chỉ cần cào chấm tròn trên tem sau đó quét QR code để kiểm tra tính hợp lệ của sản phẩm đơn giản nhanh chóng. 

   Hướng dẫn sử dụng tem chống giả Sách giáo khoa của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

  Hướng dẫn sử dụng tem chống giả Sách giáo khoa của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

   

  Sau khi người dùng quét QR code, kết quả sẽ hiển thị nội dung tương ứng như sau: 

   Kết quả hiển thị nội dung tương ứng khi quét mã QR code trong tem chống giả

  Kết quả hiển thị nội dung tương ứng khi quét mã QR code trong tem chống giả

   

  Khi quét lần đầu, kết quả sẽ hiển thị "Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm. Đây là sản phẩm có bản quyền".  

  Khi quét lần thứ hai trở đi, kết quả sẽ hiển thị thông báo “Sản phẩm này không hợp lệ”, kèm theo thời gian kích hoạt. Điều này nhằm ngăn chặn việc sao chép và phát tán nội dung không hợp lệ từ tem chống giả. 

  Ngoài ra, kết quả sau khi quét mã QR trên tem chống giả còn có thông tin xuất xứ, thông tin giới thiệu về sản phẩm và công ty. 

  Sách giáo khoa do Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát phát hành không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục mà còn đặt sự tiện lợi và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Hiện nay, Sách được bảo vệ bởi hai lớp bảo mật, bao gồm: mã QR code trên tem chống giả và mã code kích hoạt ứng dụng đi kèm sách. Điều này tạo ra một sự kết hợp giữa sách giáo khoa truyền thống và công nghệ số, mang lại trải nghiệm học tập tương tác và hiện đại đáng tin cậy cho người dùng. 

  Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát không ngừng đầu tư, nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến những giải pháp giáo dục tiên tiến và phù hợp với xu hướng hiện đại. Sự đổi mới và sáng tạo của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã và đang góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển năng lực cho thế hệ trẻ Việt Nam.

  Nguồn: Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

   

  Bài viết gần đây

  Làm sách cần hiểu nhu cầu dạy và học

  Làm sách cần hiểu nhu cầu dạy và học

  Chuyên gia Grant Trew cho rằng "Sách giáo khoa tiếng Anh cần hiểu và truyền tải được yếu tố văn hóa bản địa cho học sinh."

  Xem thêm
  Giá trị lớn nhất khi làm kinh doanh giáo dục là sự trao đi

  Giá trị lớn nhất khi làm kinh doanh giáo dục là sự trao đi

  Bà Lê Thị Thu đã có những chia sẻ về việc ứng dụng triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn của Tập đoàn với báo Tuổi Trẻ vừa qua.

  Xem thêm
  i-Learn Smart Start & i-Learn Smart World

  i-Learn Smart Start & i-Learn Smart World – Sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp học Việt Nam

  Sách Tiếng Anh 3 i-Learn Smart Start, Tiếng Anh 7 và 10 i-Learn Smart World đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt.

  Xem thêm

  Có thể bạn quan tâm

  Vòng bán kết sân chơi Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới năm 2024

  Vào ngày 17/5, 20/5 và 22/5 Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã tổ chức thành công vòng bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” lần lượt tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ; Duyên […]

  Xem thêm

  Luyện đề thông minh – Thi Tiếng Anh bứt phá cùng i-Test 

  Với mong muốn mang đến trải nghiệm học tập chủ động trên nền tảng kỹ thuật số cho học sinh với nội dung bám sát chương trình học Tiếng Anh chính khóa, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã nghiên cứu và phát triển giải pháp đề thi online i-Test với mong muốn giúp […]

  Xem thêm

  EDUFUN – Ứng dụng “Học đúng vui” Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

  Vào tháng 11 năm 2023, ứng dụng Edufun đã chính thức được chính thức “trình làng” đến các bạn học sinh đam mê khám phá và chinh phục tiếng Anh, cùng theo dõi xem ứng dụng Edufun có gì thú vị nhé!  Ứng dụng Edufun Về ứng dụng Edufun  Edufun là siêu ứng dụng được […]

  Xem thêm
  Nâng cao hỗ trợ phát triển kỹ năng đọc cho trẻ

  Nâng cao hỗ trợ phát triển kỹ năng đọc cho trẻ – Highlights Library được cập nhật với nhiều tính năng cải tiến mới

  Những cải tiến và tính năng mới của Highlights Library mang đến trải nghiệm đọc sách thú vị và tiện ích

  Xem thêm
  Chung kết "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới"

  Vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” năm 2023

  Ngày 01/06/2023, vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần trình bày xuất sắc của 13 đội thi cùng tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng. Trong 02 ngày 31/5 – 01/6/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội […]

  Xem thêm
  Bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Vam - Vươn ra thế giới” khu vực tỉnh Bình Dương

  Bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Vam – Vươn ra thế giới” khu vực tỉnh Bình Dương

  Ngày 16/04/2023, Hội đồng Đội Trung ương đã phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức Vòng bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” diễn ra tại tỉnh Bình Dương với 10 đội thi. Tỉnh Bình Dương là khu vực thứ hai diễn ra Vòng […]

  Xem thêm