VNVN
  Quay lại

  Nâng cao hỗ trợ phát triển kỹ năng đọc cho trẻ – Highlights Library được cập nhật với nhiều tính năng cải tiến mới

  Tác giả: DTP Education Solutions

  Ngày đăng: 19/07/2023

  NÂNG CAO HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC CHO TRẺ - HIGHLIGHTS LIBRARY ĐƯỢC CẬP NHẬT VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG CẢI TIẾN MỚI 

  Những cải tiến và tính năng mới của Highlights Library mang đến trải nghiệm đọc sách thú vị và tiện ích 

  Highlghts Library vừa được cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng cải tiến được bổ sung nhằm mang lại trải nghiệm đọc sách tốt hơn, tăng cường tương tác và nâng cao tiện ích cho người dùng. 

  Cải tiến thiết kế: giao diện được đổi mới với hình ảnh đa dạng, màu sắc sinh động, thu hút giúp trẻ dễ tập trung và tương tác với bài đọc. 

  Sách phát âm (Phonics Books): việc bổ sung sách phát âm mang đến nhiều nội dung thú vị, vui nhộn giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ từ ngữ thông qua những nhân vật gần gũi và quen thuộc. 

  Nâng cao giao diện và trải nghiệm người dùng: hệ thống quản lí lớp học dành cho giáo viên được cải tiến với nhiều tính năng mới, nhằm tăng cường tối ưu hiệu quả công cụ theo dõi và quản lí học sinh. Đây được xem là bước cải tiến quan trọng, mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện ích và tốt hơn. 

  Các câu chuyện nổi bật mới (New Highlights Stories): cung cấp hơn 80 bài đọc mới gồm nhiều câu chuyện và cấp độ khác nhau, mang lại nội dung đa dạng và hấp dẫn cho người dùng. 

  Những cải tiến của Highlights Library tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong việc thúc đẩy hứng thú và thói quen đọc sách ở trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đọc sách thú vị và tiện ích. 

  Highlghts Library được cập nhật với nhiều tính năng cải tiến mới 

  Highlghts Library được cập nhật với nhiều tính năng cải tiến mới 

  Cùng Highlights Library khám phá hành trình đọc hiệu quả và thú vị. 

  Highlights Library là nền tảng hỗ trợ phát triển kỹ năng đọc cho trẻ, cung cấp thư viện tài liệu đọc tiếng Anh trực tuyến phong phú. Với sự đa đạng về thể loại, từ vựng và cấp độ học, trẻ có thể lựa chọn nội dung, chủ đề phù hợp với sở thích và khả năng của mình. 

  Việc đọc sách tiếng Anh bởi đa dạng thể loại, chủ đề không những giúp trẻ mở rộng vốn từ, nắm bắt cấu trúc câu mà còn phát triển khả năng đọc hiểu, tư duy logic. Highlights Library còn cung cấp các hoạt động và bài tập phụ trợ để trẻ rèn luyện tối ưu kỹ năng đọc. Bên cạnh đó, phụ huynh và giáo viên có thể dễ dàng hỗ trợ, theo dõi tiến độ của trẻ thông qua hệ thống quản lí học tập. 

  Highlights Library không chỉ mang đến trải nghiệm đọc sách tiện lợi, mà còn cung cấp những tính năng tăng cường hiệu quả và tương tác. Ngoài ra, ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng có thể đọc trực tuyến và cả ngoại tuyến khi đã tải truyện xuống, mang lại sự linh hoạt và thuận tiện tối đa, tạo điều kiện giúp trẻ em phát triển niềm yêu thích đọc sách dù ở bất cứ đâu. Đây là một nền tảng hữu ích, đóng góp tích cực vào việc khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ trong việc đọc sách tiếng Anh. 

  Nguồn: Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

  Bài viết gần đây

  Làm sách cần hiểu nhu cầu dạy và học

  Làm sách cần hiểu nhu cầu dạy và học

  Chuyên gia Grant Trew cho rằng "Sách giáo khoa tiếng Anh cần hiểu và truyền tải được yếu tố văn hóa bản địa cho học sinh."

  Xem thêm
  Giá trị lớn nhất khi làm kinh doanh giáo dục là sự trao đi

  Giá trị lớn nhất khi làm kinh doanh giáo dục là sự trao đi

  Bà Lê Thị Thu đã có những chia sẻ về việc ứng dụng triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn của Tập đoàn với báo Tuổi Trẻ vừa qua.

  Xem thêm
  i-Learn Smart Start & i-Learn Smart World

  i-Learn Smart Start & i-Learn Smart World – Sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp học Việt Nam

  Sách Tiếng Anh 3 i-Learn Smart Start, Tiếng Anh 7 và 10 i-Learn Smart World đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt.

  Xem thêm

  Có thể bạn quan tâm

  Vòng bán kết sân chơi Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới năm 2024

  Vào ngày 17/5, 20/5 và 22/5 Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã tổ chức thành công vòng bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” lần lượt tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ; Duyên […]

  Xem thêm

  Luyện đề thông minh – Thi Tiếng Anh bứt phá cùng i-Test 

  Với mong muốn mang đến trải nghiệm học tập chủ động trên nền tảng kỹ thuật số cho học sinh với nội dung bám sát chương trình học Tiếng Anh chính khóa, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã nghiên cứu và phát triển giải pháp đề thi online i-Test với mong muốn giúp […]

  Xem thêm

  EDUFUN – Ứng dụng “Học đúng vui” Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

  Vào tháng 11 năm 2023, ứng dụng Edufun đã chính thức được chính thức “trình làng” đến các bạn học sinh đam mê khám phá và chinh phục tiếng Anh, cùng theo dõi xem ứng dụng Edufun có gì thú vị nhé!  Ứng dụng Edufun Về ứng dụng Edufun  Edufun là siêu ứng dụng được […]

  Xem thêm
  Tap-doan-giao-duc-Dai-Truong-Phat-trien-khai-dan-tem-chong-gia-cho-sach-dac-biet-la-sach-giao-khoa

  Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát nâng cao bảo vệ chất lượng giáo dục và quyền lợi khách hàng thông qua việc áp dụng tem chống giả trên Sách giáo khoa.

  Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát triển khai dán tem chống giả cho sách, đặc biệt là Sách giáo khoa mang ý nghĩa quan trọng và đa chiều trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo chất lượng giáo dục. Tem chống giả không chỉ là một biểu tượng tin cậy, […]

  Xem thêm
  Chung kết "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới"

  Vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” năm 2023

  Ngày 01/06/2023, vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần trình bày xuất sắc của 13 đội thi cùng tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng. Trong 02 ngày 31/5 – 01/6/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội […]

  Xem thêm
  Bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Vam - Vươn ra thế giới” khu vực tỉnh Bình Dương

  Bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Vam – Vươn ra thế giới” khu vực tỉnh Bình Dương

  Ngày 16/04/2023, Hội đồng Đội Trung ương đã phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức Vòng bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” diễn ra tại tỉnh Bình Dương với 10 đội thi. Tỉnh Bình Dương là khu vực thứ hai diễn ra Vòng […]

  Xem thêm