VNVN
  Quay lại

  Vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” năm 2023

  Tác giả: DTP Education Solutions

  Ngày đăng: 06/06/2023

  Ngày 01/06/2023, vòng Chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần trình bày xuất sắc của 13 đội thi cùng tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng.

  Trong 02 ngày 31/5 - 01/6/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương đã phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt nam - Vươn ra thế giới”.

  Đến tham dự vòng Chung kết và lễ trao giải có sự góp mặt của lãnh đạo các Bộ, Ngành Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh; các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam; đại biểu các cơ quan Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh; đại diện các Tỉnh, Thành đoàn; Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố; đại diện Tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát và các khách mời.

  Vòng Chung kết có sự tham gia của 13 đội thi đến từ các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hà Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Dương, Kiên Giang, Cần Thơ, Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các đội thi đã tiến hành trang trí, trưng bày triển lãm và thuyết trình về văn hóa, ẩm thực, địa lý, lịch sử, tôn giáo, du lịch và giới thiệu về mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa Việt Nam và các nước: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; Vương quốc Campuchia; Cộng hòa Singapore; Cộng hòa Liên bang Đức; Cộng hòa Pháp; Hợp chúng quốc Hoa Kỳ; Cộng hòa Nam Phi; Cộng hòa Cu Ba; Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa; Vương quốc Anh, Đại Hàn Dân Quốc và Nhật Bản.

  Tại phần tổng kết và trao giải thưởng của sân chơi, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương cho 10 Hội đồng Đội tỉnh, thành phố đã tích cực tham gia và đạt thành tích xuất sắc gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Thái Nguyên, Bình Định, Nghệ An, Kiên Giang, Khánh Hòa. Trao tặng 01 giải nhất, 05 giải nhì, 07 giải Ba và các giải thưởng khác dành cho các đội xuất sắc tại vòng Chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”.

  Giải nhất: Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

  Giải nhì:

  • Trường Tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Trường Tiểu học Hùng Tiến, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
  • Trường Tiểu học An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
  • Trường Tiểu học Ngô Quyền, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Giải ba:

  • Trường Tiểu học Núi Voi, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
  • Trường Tiểu học Hoàng Mai quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
  • Trường Tiểu học Trần Phú, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.
  • Trường Tiểu học số 2 phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Trường Tiểu học Cộng Hòa thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
  • Trường Tiểu học Tân Lập 2, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
  doi-thi-ao-dai-Viet-Nam

  Khép lại sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các em thí sinh tài năng đã đóng góp vào sự thành công của chương trình. Chúc các em sẽ giữ được niềm đam mê với tiếng Anh, có thật nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành quả với môn học này.

  Trân trọng

  Bài viết gần đây

  Làm sách cần hiểu nhu cầu dạy và học

  Làm sách cần hiểu nhu cầu dạy và học

  Chuyên gia Grant Trew cho rằng "Sách giáo khoa tiếng Anh cần hiểu và truyền tải được yếu tố văn hóa bản địa cho học sinh."

  Xem thêm
  Giá trị lớn nhất khi làm kinh doanh giáo dục là sự trao đi

  Giá trị lớn nhất khi làm kinh doanh giáo dục là sự trao đi

  Bà Lê Thị Thu đã có những chia sẻ về việc ứng dụng triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn của Tập đoàn với báo Tuổi Trẻ vừa qua.

  Xem thêm
  i-Learn Smart Start & i-Learn Smart World

  i-Learn Smart Start & i-Learn Smart World – Sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp học Việt Nam

  Sách Tiếng Anh 3 i-Learn Smart Start, Tiếng Anh 7 và 10 i-Learn Smart World đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt.

  Xem thêm

  Có thể bạn quan tâm

  Edufun - Ứng dụng học Tiếng Anh K12 ra mắt

  Mừng Edufun ra mắt – Siêu giảm giá 49K

  Duy nhất trong 02 ngày 28-29/06 tại sự kiện ra mắt Edufun – Ứng dụng học Tiếng Anh K12, ba mẹ sẽ có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Gói Edufun 1 năm cho các bé chỉ với 49,000đ.   Không những thế, tại sự kiện ra mắt ứng dụng sẽ có […]

  Xem thêm
  Sự kiện ra mắt Edufun - Ứng dụng học Tiếng Anh K12

  Sự kiện ra mắt Edufun – Ứng dụng học Tiếng Anh K12

  Nhằm giúp các bạn học sinh có thể tự học Tiếng Anh theo chương trình chính khóa của Bộ GD&ĐT (*), đồng thời vận dụng nội dung đã học vào thực tế thông qua hình thức học mà chơi, cuối THÁNG 6 này Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP) sẽ chính thức ra […]

  Xem thêm

  Vòng bán kết sân chơi Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới năm 2024

  Vào ngày 17/5, 20/5 và 22/5 Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã tổ chức thành công vòng bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” lần lượt tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ; Duyên […]

  Xem thêm

  Luyện đề thông minh – Thi Tiếng Anh bứt phá cùng i-Test 

  Với mong muốn mang đến trải nghiệm học tập chủ động trên nền tảng kỹ thuật số cho học sinh với nội dung bám sát chương trình học Tiếng Anh chính khóa, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã nghiên cứu và phát triển giải pháp đề thi online i-Test với mong muốn giúp […]

  Xem thêm

  EDUFUN – Ứng dụng “Học đúng vui” Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

  Vào tháng 11 năm 2023, ứng dụng Edufun đã chính thức được chính thức “trình làng” đến các bạn học sinh đam mê khám phá và chinh phục tiếng Anh, cùng theo dõi xem ứng dụng Edufun có gì thú vị nhé!  Ứng dụng Edufun Về ứng dụng Edufun  Edufun là siêu ứng dụng được […]

  Xem thêm
  Nâng cao hỗ trợ phát triển kỹ năng đọc cho trẻ

  Nâng cao hỗ trợ phát triển kỹ năng đọc cho trẻ – Highlights Library được cập nhật với nhiều tính năng cải tiến mới

  Những cải tiến và tính năng mới của Highlights Library mang đến trải nghiệm đọc sách thú vị và tiện ích

  Xem thêm